You are currently viewing Báo Lâm Đồng đón nhận nhiều tình cảm của các đơn vị, địa phương nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo Lâm Đồng đón nhận nhiều tình cảm của các đơn vị, địa phương nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(LĐ online) – Sáng 20/6, các đơn vị, địa phương đã đến thăm và chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

 

Đại diện lãnh đạo TP Đà Lạt, đồng chí Tôn Thiện San - Chủ tịch UBND TP Đà Lạt thăm và chúc mừng những người làm báo Báo Lâm Đồng
Đại diện lãnh đạo TP Đà Lạt, đồng chí Tôn Thiện San – Chủ tịch UBND TP Đà Lạt thăm và chúc mừng những người làm báo Báo Lâm Đồng

 

Đại diện lãnh đạo TP Đà Lạt, đồng chí Tôn Thiện San – Chủ tịch UBND Thành phố Đà Lạt đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến những người làm Báo Lâm Đồng. Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt khẳng định, Báo Lâm Đồng là kênh thông tin chính thống, quan trọng trên mặt trận văn hóa tư tưởng và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của tỉnh. Riêng đối với TP Đà Lạt, Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành, hỗ trợ thường xuyên và hiệu quả của Ban Biên tập và đội ngũ những người làm Báo Lâm Đồng. Những vấn đề nóng về quản lý bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường, quy hoạch xây dựng, phát triển du lịch… của thành phố đã được Báo Lâm Đồng phản ánh toàn cảnh, đầy đủ. Từ đó những mặt tích cực đã được phát huy, nhân rộng; những tồn tại hạn chế cũng đã được phản ánh để chính quyền địa phương có phương án xử lý kịp thời và hiệu quả. Thông qua Báo Lâm Đồng những quyết sách, chiến lược của lãnh đạo thành phố đã đến nhanh và đến gần hơn với Nhân dân và ngược lại tiếng nói của Nhân dân, của du khách đã đến được với thành phố. Trên cơ sở đó những bước đi của thành phố Đà Lạt thêm vững vàng trong sự đồng thuận cao của Nhân dân. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong thời gian tới Báo Lâm Đồng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để thành phố Đà Lạt tiếp tục phát triển.

 

 Lãnh đạo huyện Lạc Dương thăm và chúc mừng tập thể Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6
Lãnh đạo huyện Lạc Dương thăm và chúc mừng tập thể Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6

 

Đồng chí Cil Poh – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương thay mặt lãnh đạo địa phương đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lâm Đồng. Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam đồng chí Cil Poh đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự đồng hành, hỗ trợ của Báo Lâm Đồng trong hành trình phát triển của địa phương. Mong muốn trong thời gian tới Báo Lâm Đồng và huyện Lạc Dương tiếp tục gắn bó hơn nữa để các mặt kinh tế – xã hội của địa phương sẽ được tuyên truyền đậm nét trên Báo Lâm Đồng góp phần cổ vũ cán bộ, Nhân dân huyện Lạc Dương tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và phát triển. 

 

Thay mặt Tỉnh đoàn, chị Trần Diệp Mỹ Dung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã chúc mừng Báo Lâm Đồng
Thay mặt Tỉnh đoàn, chị Trần Diệp Mỹ Dung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã chúc mừng Báo Lâm Đồng

 

Thay mặt Tỉnh đoàn, chị Trần Diệp Mỹ Dung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã chúc mừng Báo Lâm Đồng. Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với Ban Biên tập và đội ngũ những người làm Báo Lâm Đồng đã luôn sát cánh, hỗ trợ các hoạt động của Tỉnh đoàn. Phóng viên Báo Lâm Đồng đã luôn có mặt trong tất cả các hoạt động của tỉnh đoàn từ vùng biên giới, hải đảo trong nước cho đến các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh. Sự góp sức của Báo Lâm Đồng đã tạo nên nhiều thành công cho các hoạt động lớn của Tỉnh đoàn đơn cử như cuộc thi Best Dance Crew vừa qua. Các bài viết nhanh nhạy, kịp thời, đa chiều, ấn tượng của Báo Lâm Đồng luôn là niềm động viên, khích lệ tinh thần rất lớn của những người làm công tác Đoàn ở Lâm Đồng. Thông qua các bài viết trên Báo Lâm Đồng đã góp phần quan trọng trong việc tập hợp thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh đoàn bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Báo Lâm Đồng tiếp tục hỗ trợ tuyên truyền có hiệu quả các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ (2022 – 2027).

 

Đại diện Sở Lao động thương binh và Xã hội chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6
Đại diện Sở Lao động thương binh và Xã hội chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đã thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Lâm Đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo Lâm Đồng. Hi vọng trong thời gian tới, Báo Lâm Đồng và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp tục phối hợp có hiệu quả trong thông tin, tuyên truyền về lĩnh vực lao động và xã hội.  

 

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Đà Lạt do Phó Hiệu trưởng Trần Thống làm trưởng đoàn đã thăm, tặng hoa, chúc mừng những người làm Báo Lâm Đồng sức khoẻ, hạnh phúc, luôn có tâm sáng, ngòi bút sắc bén và nuôi dưỡng thật nhiều tâm huyết với nghề báo. Đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của Báo Lâm Đồng đã góp sức quan trọng trong công tác giáo dục, đào tạo nói riêng và sự phát triển nói chung của nhà trường và mong muốn trong thời gian tới Đại học Đà Lạt sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành, giúp đỡ của Báo Lâm Đồng.

 

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Đà Lạt do Phó Hiệu trưởng Trần Thống thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Lâm Đồng
Đại diện lãnh đạo trường Đại học Đà Lạt do Phó Hiệu trưởng Trần Thống thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Lâm Đồng

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Xí nghiệp bản đồ Đà Lạt, Mobiphone tỉnh Lâm Đồng, Công ty Cổ phần thuỷ điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh… đã thăm, tặng hoa và chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân ngày  truyền thống của những người làm báo. 

 

Thay mặt những người làm Báo Lâm Đồng, Nhà báo Hồ Lan – Tổng biên tập đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, địa phương. Những lẵng hoa, lời chúc mừng là nguồn động viên tinh thần rất lớn để những người làm Báo Lâm Đồng tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, có nhiều nỗ lực cho “tâm sáng, lòng trong, bút sắc” để cống hiến nhiều hơn nữa cho nghề vất vả, nguy hiểm  nhưng rất vinh quang này; tiếp tục có những tác phẩm chất lượng đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của tỉnh.  

 

Xí nghiệp bản đồ Đà Lạt thăm và chúc mừng đội ngũ người làm báo Báo Lâm Đồng
Xí nghiệp bản đồ Đà Lạt thăm và chúc mừng đội ngũ người làm báo Báo Lâm Đồng

 

Đại diện Mobiphone tỉnh Lâm Đồng thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, viên chức Báo Lâm Đồng
Đại diện Mobiphone tỉnh Lâm Đồng thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, viên chức Báo Lâm Đồng

 

Ngân hàng Chính sách xã hội Lâm Đồng thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6
Ngân hàng Chính sách xã hội Lâm Đồng thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6

 

Đại diện Công ty Cổ phần thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6
Đại diện Công ty Cổ phần thuỷ điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Lâm Đồng nhân ngày 21/6

 NGỌC NGÀ – CHÍNH THÀNH

 


Nguồn: http://baolamdong.vn/chinhtri/202206/bao-lam-dong-don-nhan-nhieu-tinh-cam-cua-cac-don-vi-dia-phuong-nhan-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-3121642/