You are currently viewing Chương trình tình nguyện ”Nắng lưng đồi” tại Đạ Tẻh

Chương trình tình nguyện ”Nắng lưng đồi” tại Đạ Tẻh

(LĐ online) – Tối 4/6, tại huyện Đạ Tẻh, Hội sinh viên Khoa Văn hoá học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình tình nguyện “Nắng lưng đồi” năm 2022.

 

Trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh
Trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh

 

Tại đây, để chung tay, đồng hành cùng với học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Đạ Tẻh và thực hiện các công trình thanh niên ý nghĩa, đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng (500.000 đồng/suất), 10 suất quà cho trẻ em đặc biệt khó khăn (800.000 đồng/suất); 30 suất cho trẻ em khó khăn (600.000 đồng/suất). 

 

Đồng thời, trao tặng 1 máy lọc nước, 1 tủ sách cho phân hiệu Trường Tiểu học Lê Lợi; 5 chiếc xe đạp. Ngoài ra, còn tặng sách giáo khoa cho học sinh trên địa bàn thị trấn. Tổng trị giá quà tặng là 60 triệu đồng.

 

Được biết, chương trình tình nguyện diễn ra đợt này với mục đích mang đến niềm vui và sân chơi bổ ích cho các em nhỏ; qua đó truyền tải những kiến thức thực tế, phù hợp với trẻ em địa phương. Đồng thời, mong muốn lan tỏa tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa sinh viên với cộng đồng. Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ được diễn ra với các tiết mục hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân địa phương cùng tham gia.

 

T.T.HIỀN


Nguồn: http://baolamdong.vn/xahoi/202206/chuong-trinh-tinh-nguyen-nang-lung-doi-tai-da-teh-3119450/