You are currently viewing Hội nghị UBND tỉnh chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 6 HĐND tỉnh

Hội nghị UBND tỉnh chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 6 HĐND tỉnh

(LĐ online) – Sáng 17/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S đã chủ trì cuộc họp rà soát các nội dung dự thảo báo cáo, tờ trình trình kỳ họp lần thứ 6 của HĐND tỉnh, kỳ họp giữa năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo các sở, ngành và các đơn vị của tỉnh.

 

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, báo cáo về các nội dung các sở ngành dự kiến sẽ trình tại Kỳ họp, tiến độ thực hiện các báo cáo, dự thảo nghị quyết… chuẩn bị cho kỳ họp. 

 

Theo đó, tại Kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian tới, UBND tỉnh và các sở, ngành sẽ trình HĐND tỉnh 40 dự thảo nghị quyết và 7 báo cáo liên quan nhiều lĩnh vực.

 

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị
Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

 

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S yêu cầu lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn liên quan đến các nội dung trình tại Kỳ họp lần này chuẩn bị thật kỹ tài liệu, báo cáo thuyết minh, đề án… và gửi tài liệu đúng thời gian quy định để  thẩm tra trước khi trình Thường trực HĐND tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến, để các nội dung trình tại Kỳ họp đảm bảo chất lượng, hiệu quả. 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Vấn đề gì chưa rõ, cần trao đổi thêm thông tin với Thường trực UBND tỉnh và các cơ quan chuyên môn để tạo sự thống nhất, đồng thuận cao; làm sao để các nội dung trình tại Kỳ họp lần này bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chủ trương của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn tỉnh.

 

NGUYỄN NGHĨA


Nguồn: http://baolamdong.vn/chinhtri/202206/hoi-nghi-ubnd-tinh-chuan-bi-cho-ky-hop-lan-thu-6-hdnd-tinh-3121338/