You are currently viewing Hơn 500 em học sinh Di Linh tham dự chương trình ”Vì nụ cười trẻ thơ”

Hơn 500 em học sinh Di Linh tham dự chương trình ”Vì nụ cười trẻ thơ”

(LĐ online) – Ngày 30/5, tại huyện Di Linh, Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Nhà Văn hóa thanh niên TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2022.

 

Cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trường THCS Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Di Linh
Cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trường THCS Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Di Linh

 

Tham dự chương trình có: Chị Trần Thị Chúc Quỳnh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí K’Broi- Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Di Linh; chị Huỳnh Thị Quỳnh Hoa – Uỷ viên Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, Phó Giám đốc Nhà văn hoá Thanh niên TP HCM, Đội trưởng Đội tình nguyện viên nghệ sỹ TP HCM; lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du Lịch; lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội cùng  hơn 500 em là học sinh trường THCS Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Di Linh.

 

Thời gian qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng có thể nói các em thiếu niên, nhi đồng đã được tạo nhiều điều kiện thuận lợi về học tập, vui chơi giải trí. Chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” tại Di Linh với nhiều hoạt động ý nghĩa đã đem đến cho các em thiếu nhi nhiều niềm vui thông qua chương trình nghệ thuật hoành tráng, tặng quà, cắt tóc phục vụ 500 đoàn viên, đội viên, thanh thiếu nhi khó khăn trên địa bàn huyện Di Linh do các cô chú, anh chị nghệ sĩ đến từ TP Hồ Chí Minh thực hiện. 

 

Đông đảo học sinh tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật cùng các anh chị nghệ sỹ
Đông đảo học sinh tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật cùng các anh chị nghệ sỹ

 

Chị Huỳnh Thị Quỳnh Hoa- Uỷ viên Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, Đội trưởng Đội tình nguyện viên nghệ sỹ TP HCM chia sẻ, thông qua các phương tiện truyền thông, được biết huyện Di Linh là địa bàn có đông đồng bào dân tộc thiểu số còn rất nhiều khó khăn, chính vì vậy Đội tình nguyện viên nghệ sỹ TP HCM đã tổ chức chương trình này với mong muốn tạo sân chơi, tặng những món quà ý nghĩa cho các em nhân dịp Tết Thiếu nhi. 

 

“Nhìn thấy, ánh mắt, khuôn mặt, nụ cười vui tươi, rạng rỡ của các em khi đón nhận những phần quà chúng tôi rất vui. Có thể nói mỗi phần quà mà đoàn gửi cho các em tuy không nhiều về giá trị vật chất nhưng nó chứa đựng tình cảm sẻ chia, tấm lòng tương thân, tương ái của tập thể Đội tình nguyện viên nghệ sỹ TP HCM. Hoạt động của Đoàn góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội mang đến một ngày 1/6 đầm ấm, ý nghĩa đến với trẻ em vùng sâu vùng xa”, chị Hoa cho biết. 

 

Các em học sinh hào hứng khi được tham gia chương trình cùng các anh chị nghệ sỹ
Các em học sinh hào hứng khi được tham gia chương trình cùng các anh chị nghệ sỹ

 

Tặng quà cho các em nhân dịp Tết Thiếu nhi
Tặng quà cho các em nhân dịp Tết Thiếu nhi

 HOÀNG YÊN

 


Nguồn: http://baolamdong.vn/xahoi/202205/hon-500-em-hoc-sinh-di-linh-tham-du-chuong-trinh-vi-nu-cuoi-tre-tho-3118563/