You are currently viewing Khai mạc các hoạt động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam

Khai mạc các hoạt động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam

(LĐ online) – Sáng 9/4, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và du lịch phối hợp với công ty Honda Ngọc Huệ tổ chức khai mạc các hoạt động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2022.

 

Người dân tham quan các các gian hàng giới thiệu đặc sản của các doanh nghiệp
Người dân tham quan các các gian hàng giới thiệu đặc sản của các doanh nghiệp

 

Theo ông Dương Quốc Anh – Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và du lịch, đây là chương trình có ý nghĩa trong bối cảnh các nhà sản xuất, kinh doanh đang nỗ lực thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới. Việc tuân thủ và đáp ứng các nhu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng càng giữ vai trò quyết định đối với sự tồn tại của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế nói chung.

 

Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2022 được triển khai với thông điệp “Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới” nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và các chính sách về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; góp phần xây dựng một môi trường tiêu dùng lành mạnh cho cả người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ; giữ ổn định và đổi mới, sáng tạo cho nền kinh tế của tỉnh nhà; đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm nhằm phát huy sức mạnh, khuyến khích, động viên sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể và người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 

 

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2022 có các gian hàng giới thiệu sản phẩm tiêu biểu như trà, cà phê… Dịp này, Công ty Honda Ngọc Huệ cũng tổ chức chương trình thay nhớt miễn phí, tập huấn các kiến thức lái xe an toàn cho người dân. 

 

H.THẮM


Nguồn: http://baolamdong.vn/kinhte/202204/khai-mac-cac-hoat-dong-huong-ung-ngay-quyen-cua-nguoi-tieu-dung-viet-nam-3110890/