You are currently viewing Lâm Đồng gây tiếc nuối cho khán giả nhà khi chỉ xếp hạng 4 toàn đoàn tại Giải vô địch Thể hình các Câu lạc bộ toàn quốc

Lâm Đồng gây tiếc nuối cho khán giả nhà khi chỉ xếp hạng 4 toàn đoàn tại Giải vô địch Thể hình các Câu lạc bộ toàn quốc

(LĐ online) – Diễn ra tại Rạp hát Hòa Bình – TP.Đà Lạt từ ngày 7/6, giải đấu do Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Cử tạ – Thể hình Việt Nam phối hợp với Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng tổ chức đã kết thúc vào tối nay (9/6/2022) sớm hơn so với dự kiến 2 ngày. 

 

Các VĐV tranh tài ở nội dung 90 kg
Các VĐV tranh tài ở nội dung 90 kg

 

Giải đấu lần này quy tụ 270 VĐV đến từ 25 tỉnh, thành phố trong toàn quốc, tham gia tranh tài tại 2 hạng A (chuyên nghiệp) và B (phong trào) và vô địch trẻ với các nội dung: 09 hạng cân nam (từ 55 đến trên 90 kg); 05 hạng cân nữ (từ 46 kg trở lên); Nội dung đôi nam – nữ và nội dung lão tướng (với sự góp mặt của các VĐV tên tuổi đã từng vô địch quốc gia và vô địch thế giới).

 

Những màn biểu diễn cơ bắp đẹp mắt
Những màn biểu diễn cơ bắp đẹp mắt

 

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với những phần thi đấu mang tính cạnh tranh cao, những màn biểu diễn cơ bắp đầy ấn tượng làm thỏa mãn niềm đam mê của khán giả trong và ngoài tỉnh cũng như những người hâm mộ môn thể thao này. 

 

BTC Trao giải cho các VĐV nội dung thể hình nam hạng A trên 90 kg
BTC Trao giải cho các VĐV nội dung thể hình nam hạng A trên 90 kg

 

Là đơn vị chủ nhà và tham gia tranh tài ở tất cả các nội dung thi đấu, nhưng với việc chỉ giành được 2 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ, Đoàn VĐV của Trung tâm Đào tạo huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao (TTHL&TĐ TDTT) Lâm Đồng chỉ xếp hạng 4 chung cuộc tại Giải vô địch Thể hình các CLB Toàn quốc lần thứ 29/2022. 

 

BTC trao giải cho các VĐV nội dung thể hình nam A hạng 65 kg
BTC trao giải cho các VĐV nội dung thể hình nam A hạng 65 kg

 

Đoàn VĐV của TTHL&TĐ TDTT Hà Nội tiếp tục thể hiện được sức mạnh tuyệt đối ở bộ môn này với 8 HCV, xếp thứ nhất toàn đoàn. TTHL&TĐ TDTT Đồng Nai và TTHL&TĐ TDTT Bình Dương lần lượt xếp ở các vị trí thứ 2 và thứ 3 toàn đoàn.

 

TTHL&TĐ TDTT Hà Nội xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn
TTHL&TĐ TDTT Hà Nội xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn

 

Giải vô địch Thể hình các CLB Toàn quốc lần này cũng là dịp để các nhà chuyên môn, các HLV thuộc Tổng cục TDTT và Liên đoàn Thể hình – Cử tạ Việt Nam phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các tài năng trẻ để chuẩn bị cho các giải đấu khu vực và quốc tế trong tương lai.

 

LINH ĐAN – HỒNG THẮM


Nguồn: http://baolamdong.vn/thethao/202206/lam-dong-gay-tiec-nuoi-cho-khan-gia-nha-khi-chi-xep-hang-4-toan-doan-tai-giai-vo-dich-the-hinh-cac-cau-lac-bo-toan-quoc-3120224/