You are currently viewing Lãnh đạo huyện Đức Trọng thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo huyện Đức Trọng thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

(LĐ online) – Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), ngày 17/6, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, gồm: Báo Lâm Đồng, Đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng, Hội Nhà báo Lâm Đồng, các cơ quan báo chí Thường trú tại Lâm Đồng: Đài tiếng nói Việt Nam (VOV); Thông tấn xã Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Công an Nhân dân, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an TP HCM, Báo Nhân dân, Báo Thanh niên, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện. 

 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Đức Trọng đã trân trọng gửi lời chúc mừng tới đội ngũ cán bộ, phóng viên, công nhân viên của các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng sự phát triển của địa phương trong thời gian qua và mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm đồng hành cùng huyện Đức Trọng trong việc tuyên truyền, cổ vũ những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực; phản biện các mặt chưa làm được trên tinh thần xây dựng.

 

Đại diện các cơ quan báo chí đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Huyện ủy – HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng đã dành sự quan tâm và tình cảm cho các cơ quan báo chí và cán bộ, phóng viên công tác trên địa bàn; đồng thời, mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

 

 

N.MINH


Nguồn: http://baolamdong.vn/xahoi/202206/lanh-dao-huyen-duc-trong-tham-va-chuc-mung-mot-so-co-quan-bao-chi-nhan-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-3121407/