You are currently viewing Ngày hội kết nối kinh doanh BNI LADO

Ngày hội kết nối kinh doanh BNI LADO

(LĐ online) – Ngày 7/4, tại huyện Đức Trọng, BNI LADO tổ chức ngày hội kết nối kinh doanh và lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ IV.

 

Ban điều BNI LADO hành nhiệm kỳ IV ra mắt
Ban điều BNI LADO hành nhiệm kỳ IV ra mắt

 

Chương trình có sự tham gia của gần 70 doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đức Trọng và các huyện, thành phố lân cận như Đà Lạt, Đơn Dương, Di Linh, Lâm Hà. Tại buổi lễ, đã tổ chức chuyển giao nhiệm kỳ mới, do ông Nguyễn Hoàng Nga làm chủ tịch.

 

 BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu, là nơi các doanh nghiệp thành viên có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh. BNI LADO được thành lập tại Đức Trọng từ tháng 12/2020. BNI LADO tạo cơ hội kinh doanh cho các thành viên tham gia, hoạt động theo nhiệm kỳ là 6 tháng bầu và chuyển giao ban điều hành mới. 

 

Trong nhiệm kỳ III vừa qua,  tổng số lượt kết nối giữa các thành viên với nhau là gần 3.400 lượt, trao đi khoảng 3.800 cơ hội kinh doanh, tổng giá trị kinh doanh mà các thành viên trong BNI LADO nhận được đạt 35,9 tỷ đồng.

 

Tại chương trình, các thành viên đã có cơ hội giới thiệu, quảng bá về doanh nghiệp mình, gia tăng cơ hội kết nối, với đa dạng các sảm phẩm như camera phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện năng lượng mặt trời, chống sét, chống trộm; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp; xây dựng, nông sản sạch; vận chuyển hàng hóa…

 

Buổi lễ chuyển giao ban điều hành và ngày hội kết nối kinh doanh là cơ hội để các thành viên, doanh nhân nâng cao sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau, xây dựng tinh thần làm việc đồng đội, củng cố niềm tự hào để cùng chung tay xây dựng BNI LADO, cộng đồng doanh nghiệp tại huyện Đức Trọng ngày càng lớn mạnh.

 

Mục tiêu mà BNI LADO đề ra trong 6 tháng tới là tiếp tục tăng cường kết nối giữa các thành viên, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều tổ chức doanh nghiệp, phấn đấu đạt tổng giá trị kinh doanh mà các thành viên nhận được trong nhiệm kỳ khoảng 40 tỷ đồng.

 

N.MINH


Nguồn: http://baolamdong.vn/kinhte/202204/ngay-hoi-ket-noi-kinh-doanh-bni-lado-3110589/