You are currently viewing Trao 130 triệu đồng cho gia đình có 4 trẻ mồ côi cha

Trao 130 triệu đồng cho gia đình có 4 trẻ mồ côi cha

(LĐ online) – Ngày 2/6, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo – Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng phối hợp với Chương trình Khát Vọng Sống (TP Hồ Chí Minh) tổ chức trao tài trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu Quyên (ở Thị trấn Di Linh, huyện Di Linh) có 4 con mồ côi cha.

 

Chương trình Khát Vọng Sống và hội viên Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng đã trao tài trợ 130 triệu đồng cho gia đình chị Quyên có 4 trẻ mồ côi cha
Chương trình Khát Vọng Sống và hội viên Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo – Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng đã trao tài trợ 130 triệu đồng cho gia đình chị Quyên có 4 trẻ mồ côi cha

 

Chị Quyên, 29 tuổi, có chồng mất vì tai nạn giao thông cách đây 4 năm trong lúc chị đang mang thai con thứ 4 được 5 tháng. Hiện 4 đứa trẻ, lớn nhất sinh năm 2011, nhỏ nhất sinh năm 2018 đã sớm mồ côi cha. Hàng ngày, chị Quyên chiên bánh tiêu bán để nuôi 4 cháu ăn học. 

 

Trước đây, mấy mẹ con ở nhà trọ nhưng từ khi chồng qua đời, chị Quyên chật vật mưu sinh với thu nhập eo hẹp phải lo cho 4 đứa con nhỏ nên chị không đủ sức chi trả tiền nhà trọ. Không có nhà, chị phải ở nhờ nhà mẹ ruột gồm có 13 người sống trong căn nhà chật hẹp.

 

 Chương trình Khát Vọng Sống và hội viên Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo – Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng đã đóng góp được 130 triệu đồng trao cho gia đình chị Quyên và thống nhất sử dụng số tiền này gởi tiết kiệm để lo cho 4 cháu ăn học. 

 

Cũng trong ngày, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo – Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng đã tổ chức khánh thành, bàn giao nhà tình thương của chi Hội Nhân Tâm tài trợ cho gia đình bệnh nhân Ka Lang, ở Thôn 3, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh.

 

AN NHIÊN


Nguồn: http://baolamdong.vn/doi-song/202206/trao-130-trieu-dong-cho-gia-dinh-co-4-tre-mo-coi-cha-3119218/