You are currently viewing Vietjet nối lại đường bay đến thiên đường du lịch Phuket

Vietjet nối lại đường bay đến thiên đường du lịch Phuket

(LĐ online) – Đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh với thiên đường du lịch biển Phuket (Thái Lan) của Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại ngay hôm nay 7/6.

 

Hành khách tại quầy làm thủ tục bay đi Phuket tại sân bay Tân Sơn Nhất
Hành khách tại quầy làm thủ tục bay đi Phuket tại sân bay Tân Sơn Nhất

 

Với 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển, du lịch giữa TP Hồ Chí Minh sôi động và những bãi biển, hòn đảo du lịch hấp dẫn tại Phuket chỉ với hai giờ bay mỗi chặng. 

 

Chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 9 giờ 00 và hạ cánh tại Phuket lúc 11 giờ 00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 12 giờ 00 và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) lúc 13 giờ 50. 

 

Phó giám đốc Thương mại Vietjet Phạm Hùng Việt chào đón hành khách tại cửa ra tàu bay
Phó giám đốc Thương mại Vietjet Phạm Hùng Việt chào đón hành khách tại cửa ra tàu bay

 

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở lại đường bay TP Hồ Chí Minh – Phuket, mang tới thêm lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng khi đến với Thái Lan bên cạnh điểm đến quen thuộc Bangkok. 

 

Trước đó, tàu bay Vietjet đã phục vụ khách hàng trên các đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với thủ đô Bangkok, Vietjet hiện là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam với xứ sở Chùa Vàng.

 

Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12 -14 giờ mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

 

Lãnh đạo và phi hành đoàn Vietjet
Lãnh đạo và phi hành đoàn Vietjet

 

Bên cạnh các đường bay phủ khắp Việt Nam, Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại bầu trời trên các chuyến bay an toàn, tiện nghi cùng đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới, tiếp viên thân thiện, tận tâm, thực đơn các món ăn nóng, tươi ngon cùng những chương trình văn hoá nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10.000 mét.

 

PV


Nguồn: http://baolamdong.vn/xahoi/202206/vietjet-noi-lai-duong-bay-den-thien-duong-du-lich-phuket-3119818/