Cầu Treo Cai Bảng Thu Hút Giới Trẻ Bảo Lộc Đến Checkin – Du Lịch Bảo Lộc

Cầu Treo Cai Bảng đang là cái tên hot trong danh sách các địa điểm checkin tại Bảo Lộc. Các địa điểm ao hồ sông nước rất được các bạn trẻ quan tâm mỗi khi hè về. Sẽ thật là tuyệt nếu chúng ta chỉ ghé tham quan chụp hình mà không bơi lội để có một mùa hè tươi đẹp.

Video Hồ Cai Bảng và Cầu Treo Cai Bảng

Giới trẻ săn lùng checkin cây cầu Cai Bảng

Giới trẻ săn lùng checkin cây cầu Cai Bảng

ĐỊA CHỈ VÀ HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN TỚI CẦU TREO CAI BẢNG

Cầu Treo Cai Bảng thuộc Hồ Cai Bảng Bảo Lâm: Trương Định, Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Tên trên Map là: Cầu Cai Bảng

Đường đi đến đây khá dễ, Phương tiện oto hay xe máy đều đến tận nơi. Theo Map tới Hồ Cai Bảng thì các bạn đi thêm vài trăm mét sẽ gặp Cầu Cai Bảng bên tay trái.

CẦU CAI BẢNG THƠ MỘNG GIỮA RỪNG THÔNG

Tiktoker Myndeyyy checkin Cầu Treo Cai Bảng

Tiktoker Myndeyyy checkin Cầu Treo Cai Bảng

Cầu Treo Hồ Cai Bảng là cái tên thân thuộc mà mọi người thường gọi, Bởi cây cầu là điểm nối quan trọng để người dân qua lại trên mặt hồ Cai Bảng rộng lớn. Chúng mình không rõ cầu có từ năm nào nhưng trông cũng đã cũ và có vài điểm bị mục, gãy nguy hiểm cho người đi bộ. Check in ở đây bạn nên cận thận từng bước chân đấy nhé! Thực tế thì không xinh bằng trên hình đâu nhưng mình nghĩ những người bạn có tâm sẽ cho bạn những hình ảnh thơ mộng. Xung quanh cầu là khung cảnh rừng thông, cả những rẫy cà phê, những căn chòi gỗ rất đẹp. Các bạn có thể tranh thủ làm vài bức ảnh sống ảo để đời nhé! Khu vực lại còn hoang sơ, không có sự tác động của du lịch. Thế nên nhớ giữ ý thức, tránh phá hoại tài sản của người dân, không xả rác, “đừng để lại gì ngoài những dấu chân” bạn nhé!

VẺ ĐẸP XANH MÁT CỦA HỒ CAI BẢNG

Hồ Cai Bảng thơ mộng bên rừng thông xanh và những khung cảnh checkin cực chill. Ngoài cây cầu gỗ ra thì trên Map các bạn sẽ thấy Rừng Thông Hồ Cai Bảng nằm phí bên kia cầu. Ở vị trí trung tâm là chiếc đập nhỏ chảy xuống dưới tạo nên dòng suối cực chill với thảm cỏ xanh 2 và những hòn đá nhấp nhô theo dòng chảy. Cùng với sức hấp dẫn của hồ với màu xanh bạt ngàn của thiên nhiên núi rừng, của mây trời trong lành. Tất cả những yếu tố đó hội tụ lại làm nên một khung cảnh thiên nhiên đất trời hữu tình.  Giúp chúng ta quên đi muộn phiền để tận hưởng trọn vẹn những giây phút dạo chơi tại đây.

Cầu Treo Hồ Cai Bảng

Cầu Treo Hồ Cai Bảng

Toàn Cảnh Hồ Cai Bảng Bảo Lâm

Toàn Cảnh Hồ Cai Bảng Bảo Lâm

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẢO LỘC MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA.

Bảo Lộc mang lại sức hút hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét đẹp bình dị, mộc mạc, thuần khiết vốn có. Đến đây bạn không chỉ được tận hưởng không gian đầy sắc màu, khí hậu trong lành, cảnh vật hùng vỹ mà còn khám phá ra những văn hóa nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Tuy nhiên, bạn đã tìm được địa điểm cho hành trình của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể khám phá thêm 20 địa điểm Hot tại Bảo Lộc qua video dưới đây.

copyright © baoloctravel.vn

Đánh giá!

[Tổng: 0 Trung bình: 0]


Source link

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.