Đồi Lam Sơn – Địa Điểm Săn Mây Camping Lý Tưởng Ở Bảo Lộc – Du Lịch Bảo Lộc

Nếu như các địa điểm săn mây nổi tiếng ở Bảo Lộc đã quá đông người ghé thăm thì bạn hãy thử đặt chân tới Đồi Lam Sơn. Một cái tên mới trong danh sách các địa điểm săn mây Bảo Lộc

THÔNG TIN VỀ ĐỒI LAM SƠN

Toàn cảnh Đồi Lam Sơn

Toàn cảnh Đồi Lam Sơn

Hướng dẫn cách đến Đồi Lam Sơn

Đồi Lam Sơn là cái tên còn khá mới mẻ đối với khách du lịch Bảo Lộc. Thậm chí là còn chưa có Map cho địa điểm này. Có nhiều cách để đến được đồi Lam Sơn, nhưng cách dễ đi nhất có lẽ từ Hẻm 49 B`Lao Xê Rê, Đại Lào, Bảo Lộc đi theo link Map Đồi Lam Sơn. Đường đến Đồi Lam Sơn không quá dốc như Đèo Mây Lộc Thành hay Núi Đại Bình nên mình nghĩ địa điểm này sẽ được nhiều người quan tâm trong thời gian tới.

Săn mây tại Đồi Lam Sơn

Săn mây Đồi Lam Sơn Bảo Lộc

Săn mây Đồi Lam Sơn Bảo Lộc / Trong hình là A. Vĩnh và C. Nhung (diadiembaoloc.net)

Để săn mây ở Bảo Lộc, bạn nên lên kế hoạch săn mây vào những mùa không có mưa bão hoặc mùa gió. Thường vào khoảng các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 12. Mùa mưa Bảo Lộc thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 tuy nhiên sẽ có khoảng thời gian mưa kéo dài nhiều ngày liền. Vào mùa mưa nhiều hôm mây dày và đẹp nhưng việc đi lại ở một số điểm rất khó khăn, Nhiều hôm mưa lớn gió to sẽ không có mây nên chúng ta hạn chế săn mây vào mùa mưa nhé!

Săn mây tại Đồi Lam sơn khá dễ với địa hình cao, tầm nhìn rộng và không bị che khuất bởi đây là 1 đỉnh đồi cao và thoáng. Đồi Lam Sơn khá phù hợp để Camping với nhiều bãi đất trống và bằng. Lợi thế của Đồi Lam Sơn là đường không quá khó, Gần trung tâm xã Đại Lào, Nhiều góc xinh và những vườn trà ngát xanh. Những mỏm đá ở đây có thể giúp bạn tạo ra hàng trăm dáng chụp độc đáo.

Vẻ Đẹp Tại Đồi Lam Sơn

View nhìn từ Đồi Lam Sơn - Đại Lào - Bảo Lộc

View nhìn từ Đồi Lam Sơn – Đại Lào – Bảo Lộc

Đồi Lam Sơn nằm gần trung tâm Xã Đại Lào nên từ trên đỉnh đồi nhìn xuống là những mái nhà ẩn hiện dưới những lớp mây bồng bềnh. Và chắc chắn nếu camping ở đây sẽ được ngắm cảnh thành phố lên đèn. Mình nghĩ săn mây ở đây nên đợi đến khi mây tan chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thêm những khung cảnh của phố xá, những quả đồi nhấp nhô và những vườn cây ngát xanh.

Một số góc xinh tại Đồi Lam Sơn

Một số góc xinh tại Đồi Lam Sơn

Đồi Lam Sơn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều góc checkin xịn xò từ những mỏm đá, vườn trà, cây cô đơn, mảng cỏ xanh, con đường quanh co… Chỉ cần mang theo một tâm hồn đẹp và một nhân phẩm tốt thì album ảnh của bạn đã lên 1 tầm cao mới. Nơi này có rất nhiều vườn trà và cà phê nên đến đây checkin đừng phá hoại và đừng xả rác các bạn nhé.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẢO LỘC MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA.

Bảo Lộc mang lại sức hút hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét đẹp bình dị, mộc mạc, thuần khiết vốn có. Đến đây bạn không chỉ được tận hưởng không gian đầy sắc màu, khí hậu trong lành, cảnh vật hùng vỹ mà còn khám phá ra những văn hóa nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Tuy nhiên, bạn đã tìm được địa điểm cho hành trình của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể khám phá thêm 20 địa điểm Hot tại Bảo Lộc qua video dưới đây.

Đánh giá!

[Tổng: 0 Trung bình: 0]


Source link

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.