Ghé Thăm Quán Chè Bưởi Với Thâm Niên Hơn 30 Năm Ở Bảo Lộc – Du Lịch Bảo Lộc

Ở Bảo Lộc có một quán chè bưởi nho nhỏ nhưng có thâm niên hơn 30 năm ở Bảo Lộc

THÔNG TIN VỀ QUÁN CHÈ BƯỞI ÔNG GIÀ

Ông chủ quán chè bưởi hay được mọi người gọi thân quen là Chè Bưởi Ông Già

Ông chủ quán chè bưởi hay được mọi người gọi thân quen là Chè Bưởi Ông Già

Theo chia sẻ của chú thì quán chè được mở cửa từ năm 1988. Tính đến nay (2023) đã được 35 năm. Quán từ đó đến nay không thay đổi gì, chưa qua xây dựng lại nên mang chút màu hoài cổ. Chè được cô chú tự tay nấu từ sáng sớm, và bắt đầu bán từ 3h chiều đến 9h tối. Nhưng quán rất đông khách nên thường hết sớm. Ngoài ra tàu hũ lạnh ở đây cũng rất ngon, ngoài 2 món chính còn có thêm các loại cà phê và nước ngọt.

Địa chỉ quán tại 750 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc

Địa chỉ quán tại 750 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc

VỊ NGON CỦA CHÈ BƯỞI ÔNG GIÀ

Chè bưởi ở đây được đựng trong chén nhỏ vửa đủ ăn với giá bình dân chỉ 12k 1 chén. Những sợi bưởi giòn tươi hòa quyện trong nước cốt dừa đậm đà nhưng không có cảm giác ngấy. Món ăn được chế biến tỉ mỉ, khéo léo với những nguyên liệu sạch được tuyển chọn kỹ lưỡng nên không có vị đắng của cùi bưởi, rất hợp khẩu vị của nhiều người. với mức giá bình dân như vậy nhưng chất lượng ở đây cực kỳ tốt nên quán rất đông khách.

Chè bưởi ở đây ngon thuộc dạng top của Bảo Lộc

Chè bưởi ở đây ngon thuộc dạng top của Bảo Lộc

Không gian quán bình dị, hoài cổ, rất thân thuộc. Quán đông khách không chỉ ngon mà có lẽ là quý cả cô chú với nét bình dị và mộc mạc của người Bảo Lộc

Quán chè bưởi hơn 30 năm ở Bảo Lộc

Quán chè bưởi hơn 30 năm ở Bảo Lộc

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẢO LỘC MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA.

Bảo Lộc mang lại sức hút hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét đẹp bình dị, mộc mạc, thuần khiết vốn có. Đến đây bạn không chỉ được tận hưởng không gian đầy sắc màu, khí hậu trong lành, cảnh vật hùng vỹ mà còn khám phá ra những văn hóa nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Tuy nhiên, bạn đã tìm được địa điểm cho hành trình của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể khám phá thêm 20 địa điểm Hot tại Bảo Lộc qua video dưới đây.

Đánh giá!

[Tổng: 0 Trung bình: 0]


Source link

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.