Hồ Cai Bảng Bảo Lâm – Vẻ Đẹp Thơ Mộng Bên Rừng Thông Xanh – Du Lịch Bảo Lộc

Hồ Cai Bảng là địa điểm không còn xa lạ đối với nhiều bạn trẻ ở Bảo Lộc. Địa điểm này bất chợt nổi lên với cây cầu treo giữa hồ làm dậy sóng cộng đồng mạng đam mê du lịch.

ĐỊA CHỈ VÀ HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN TỚI HỒ CAI BẢNG

Hồ Cai Bảng nằm ở: Trương Định, Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Tên trên Map là: Hồ Cai Bảng

Đường đi đến đây khá dễ, Phương tiện oto hay xe máy đều đến tận nơi. Theo Map tới Hồ Cai Bảng thì các bạn đi thêm vài trăm mét sẽ gặp cây cầu treo giữa hồ và rừng thông rất thơ mộng.

CẦU TREO HỒ CAI BẢNG THƠ MỘNG GIỮA RỪNG THÔNG

Cầu Treo Hồ Cai Bảng là cái tên thân thuộc mà mọi người thường gọi, Bởi cây cầu là điểm nối quan trọng để người dân qua lại trên mặt hồ Cai Bảng rộng lớn. Chúng mình không rõ cầu có từ năm nào nhưng trông cũng đã cũ và có vài điểm bị mục, gãy nguy hiểm cho người đi bộ. Check in ở đây bạn nên cận thận từng bước chân đấy nhé! Thực tế thì không xinh bằng trên hình đâu nhưng mình nghĩ những người bạn có tâm sẽ cho bạn những hình ảnh thơ mộng. Xung quanh cầu là khung cảnh rừng thông,  cả những rẫy cà phê, những căn chòi gỗ rất đẹp. Các bạn có thể tranh thủ làm vài bức ảnh sống ảo để đời nhé! Khu vực lại còn hoang sơ, không có sự tác động của du lịch. Thế nên nhớ giữ ý thức, tránh phá hoại tài sản của người dân, không xả rác, “đừng để lại gì ngoài những dấu chân” bạn nhé!

VẺ ĐẸP CỦA HỒ CAI BẢNG

Hồ Cai Bảng Bảo Lâm

Hồ Cai Bảng Bảo Lâm

Hồ Cai Bảng thơ mộng bên rừng thông xanh và những khung cảnh checkin cực chill. Ngoài cây cầu gỗ ra thì trên Map các bạn sẽ thấy Rừng Thông Hồ Cai Bảng nằm phí bên kia cầu. Ở vị trí trung tâm là chiếc đập nhỏ chảy xuống dưới tạo nên dòng suối cực chill với thảm cỏ xanh 2 và những hòn đá nhấp nhô theo dòng chảy. Cùng với sức hấp dẫn của hồ với màu xanh bạt ngàn của thiên nhiên núi rừng, của mây trời trong lành. Tất cả những yếu tố đó hội tụ lại làm nên một khung cảnh thiên nhiên đất trời hữu tình.

Toàn Cảnh Hồ Cai Bảng Bảo Lâm

Toàn Cảnh Hồ Cai Bảng Bảo Lâm

Một màu xanh bao phủ nơi đây với sự hòa quyện của những khung cảnh thiên nhiên. Các bạn sẽ cảm thấy cơ thể dễ chịu hơn ngay khi đặt chân đến hồ. Cuộc sống dường như đang trở nên chậm hơn, bình tĩnh hơn và sâu sắc hơn. Giúp chúng ta quên đi muộn phiền để tận hưởng trọn vẹn những giây phút dạo chơi tại đây. Với nhiều khung cảnh xinh đẹp vậy đó nhưng ở đây chưa có khai thác du lịch nên chúng ta phải giữ ý thức, tránh phá hoại tài sản của người dân, không xả rác, “đừng để lại gì ngoài những dấu chân” bạn nhé!

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẢO LỘC MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA.

Bảo Lộc mang lại sức hút hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét đẹp bình dị, mộc mạc, thuần khiết vốn có. Đến đây bạn không chỉ được tận hưởng không gian đầy sắc màu, khí hậu trong lành, cảnh vật hùng vỹ mà còn khám phá ra những văn hóa nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Tuy nhiên, bạn đã tìm được địa điểm cho hành trình của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể khám phá thêm 20 địa điểm Hot tại Bảo Lộc qua video dưới đây.

Đánh giá!

[Tổng: 0 Trung bình: 0]


Source link

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.