Khách sạn Sao Vàng – Nơi nghỉ dưỡng giữa trung tâm Bảo Lộc

Khách sạn Sao Vàng tạo ấn tượng với thiết kế hoài hòa, luôn hướng về thiên nhiên. Các phòng riêng tư hướng ra sân vườn, hồ phun nước tạo cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại resort giữa trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Khách sạn ngay trung tâm Bảo Lộc

khach san sao vang bao loc 4 1

Khách sạn Sao Vàng có vị trí đắc lợi, nằm ngay trung tâm Bảo Lộc và Quốc lộ 20, đối diện là Siêu thị Coop mart nên rất thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của Bảo Lộc. Sao Vàng có hệ thống 42 phòng liền kề, hướng ra sân vườn, cùng phòng Hội Nghị và nhà hàng có sức chứa lên tới 100 khách. Với những điều kiện thuận lợi này, Sao Vàng phù hợp với đa dạng khách du lịch từ công tác, nghỉ dưỡng hay chỉ lưu trú qua đêm.

Ngoài ra, khi “khách ghé thăm” đều có thể cảm nhận được sự thân thiện, dễ chịu từ nhân viên các bộ phận của khách sạn. Điều này tạo cảm giác cho “khách ghé thăm” sự dễ chịu, thoải mái như chính ngôi nhà của mình vậy.

Thông tin Khách sạn Sao Vàng

Lợi thế của Khách sạn Sao Vàng

  • Ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, Quốc lộ 20
  • Phòng ốc rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, dễ chịu
  • Đa dạng hạng phòng, phòng 2 người, phòng 3 người và phòng gia đình đều có đủ
  • Ăn sáng miễn phí
  • Có sân đỗ xe ô tô, sân vườn

Bảng giá lưu trú tại Khách sạn Sao Vàng

khach san sao vang bao loc 7

Khách sạn Sao Vàng cung có 42 phòng, đa dạng hạng phòng 2 người, 3 người và phòng gia đình, phù hợp với đa dạng đối tượng khách. Giá phòng chỉ từ 430.000 vnđ/phòng/đêm (Bao gồm VAT và ăn sáng).

bang gia khach san

Xem hình ảnh chi tiết các loại phòng tại KS Sao Vàng

Các địa điểm du lịch gần Khách sạn Sao Vàng

Khách sạn Sao Vàng nằm ở vị trí đắc lợi, ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc và Quốc lộ 20. Nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của Bảo Lộc. Một số điểm check-in, tham quan, ăn uống gần Khách sạn:


 

Khách sạn Sao VàngNguồn:

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.