Lẩu Cá Kèo – Món Ăn Mới Lạ Tại bảo Lộc – Du Lịch Bảo Lộc

LẨU CÁ KÈO – QUÁN MỚI TẠI BẢO LỘC

Lẩu Cá Kèo

Lẩu Cá Kèo

Chắc hẳn, ai ở Sài Gòn cũng không còn xa lạ gì đối với món lẩu cá kèo phải không? Nhưng ở Bảo Lộc, đây là quán lẩu chuyên về cá kèo đầu tiên đó. Ở đây có đủ loại combo cho bạn tha hồ lựa chọn, rất thích hợp để ăn nhậu cùng bạn bè hay những buổi tối gia đình tụ tập cùng nhau.

Lẩu Cá Kèo

Lẩu Cá Kèo

Vê hương vị, mình chấm cho món lẩu cá kèo 9/10 vì quá thích cách nêm nếm gia vị chua chua, đậm đà của quán. Nghe đồn rau ăn kèm lẩu của quán là do anh chủ phải sưu tầm mới có như: rau nhút, rau kèo nèo, bông điên điển, rau đắng…Cá kèo ở đây cũng thuộc loại “tươi không cần tưới” còn đang bơi ngoài bể luôn. Tất cả mọi thứ kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thêm nhiều món ăn khác cho bạn thoải mái lựa chọn như thịt nướng, cá kèo khô chiên giòn,… Tới đây chỉ cần vác cái bụng no mang về thôi vì đã có nhân viên phục vụ từ A-Z.

lẩu Cá Kèo Bảo Lộc

lẩu Cá Kèo Bảo Lộc

Quán sở hữu nhiều không gian rộng rãi thoáng mát, từ những không gian chung đến phòng Vip và cả không gian ngoài trời view bờ hồ cực chill. Quán chia làm 2 khu vực trong đó khu vực dưới lầu dành cho khách tự nướng tại bàn. Với 6 phòng Vip riêng tư sức chứa lên đến 30 người thích hợp tụ họp bạn bè, gia đình, tổ chức tiệc…

Lẩu Cá Kèo: 97 Lê Thị Pha, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG KHÔNG NÊN BỎ QUA TẠI BẢO LỘC

Ngoài những món ăn ngon thì bạn có thể khám phá thêm 20 địa điểm Hot tại Bảo Lộc qua video dưới đây.

Đánh giá!

[Tổng: 0 Trung bình: 0]


Source link

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.