MILIGREEN Terrarium | Thế Giới Tý Hon Xanh Ngát Trong Bể Kính

Trong lúc tìm kiếm một món quà sinh nhật cho một người bạn, mình đã tìm được chỗ này. Mua xong và cảm giác rất ưng ý với món quà của mình,  nên muốn giới thiệu chỗ này để mọi người biết nhiều hơn.

Terrarium /bể cạn tại Bảo Lộc

Hôm nọ ghé Trường Xuân An có một chiếc bể cạn khá xinh, thằng bạn mình khen quá trời, nên nhân dịp sinh nhật nó, tụi mình cũng ráng tìm kiếm một chiếc bể tặng nó luôn cho dễ  😌😌. Khá ít người chơi Terrarium tại Bảo Lộc nên việc tìm kiếm một nơi cung cấp sản phẩm này cũng hơi khó, mình đã hỏi hết mấy chỗ chuyên cá cảnh đều không ai biết, bí quá lên Google Map thì không ngờ lại ra một chỗ rất ưng.

terrarium bao loc 5
Một bể Terrarium / Nguồn : MILIGREEN

Terrarium là gì?

Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” (Hệ sinh thái mini) của các loài thực vật. Trong hệ sinh thái của Terrarium thường trồng các loại thực vật có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương sỉ, sen đá,…Terrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh, chai nhựa, hộp kính bịt kín cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài hoặc được mở ra để thường xuyên chăm sóc cho thực vật bên trong. Terrariums cũng có thể làm bằng cách sử dụng chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Terrariums thường được giữ lại như vật trang trí hoặc làm cảnh theo cách tương tự như bể cá cảnh.

terrarium bao loc 4
Nguồn ảnh: 𝗠𝗜𝗟𝗜𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡

MILIGREEN – Cung cấp bể Terrarium tại Bảo Lộc

GIOI THIEU TERRARIUM MILIGREEN
Nguồn ảnh: 𝗠𝗜𝗟𝗜𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡

Ấn tượng của mình khi mò ra facebook của shop này đó là hình ảnh cực đẹp luôn, và… packaging(đóng gói) của MILIGREEN cực chuyên nghiệp. Thật sự rất ấn tượng vì ở Bảo Lộc khó mà kiếm được chỗ chăm chút kỹ về mặt hình ảnh cho sản phẩm của mình được như MILIGREEN.

terrarium bao loc 2
Nơi trưng bày các sản phẩm của MILIGREEN

Terrarium Kit

Ngoài sản phảm là các bể Terrarium setup sẵn, MILIGREEN  còn cung cấp những bộ kit Terrarium bao gồm bể kính, đất nền, đá, rêu, cây …để bạn tự setup riêng cho mình một chiếc bể theo ý bạn.

terrarium bao loc 1
Packaging của MILIGREEN nhìn cực chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ của MILIGREEN

Chơi Terrarium đi các bạn mình ơi!!

Với mình, Terrarium là một thứ gì đó rất hay để xuất hiện trên bất cứ bàn làm việc nào

  • Công chăm sóc ít: so với chăm cá hoặc chăm cây thì bể Terrarium đòi hòi cực kì ít công chăm sóc. “Để đèn” và “2-3 tuần phun nước 1 lần” là hướng dẫn sử dụng bên MILIGREEN cho mình
  • Rất chill: Làm việc thì ai chả stress, nhìn vào “thế giới tý hon” xanh lè kia sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.
  • Tốt cho mắt: Màu xanh có tác dụng tốt cho mắt, mấy bạn làm việc với máy tính nhiều thì các vấn đề về mắt càng nhiều, đặt chiếc bể ở đó, mỏi mắt thì nhìn vào, sẽ rất có ích đấy

terrarium bao loc 3Nguồn:

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.