Quán Cà Phê Bán Kiểng Lá Và Cây Trong Nhà

Thời tiết ở Bảo Lộc rất phù hợp để chăm Kiểng Lá/ Cây Trong Nhà. Đây cũng là một thú chơi khá hay, hôm nay mình sẽ giới thiệu với mọi người thêm địa chỉ cung cấp Kiểng Lá giá khá rẻ( cho người địa phương) tại Bảo Lộc .

Cà Phê Kiểng Lá – Vui Garden Bảo Lộc

Vài *thú chơi* đốt tiền khác tại Bảo LộcHôm nọ đi Đồi Bát Úp về, tiện đường nên ghé thử, ngắm qua thấy nhiều cây xịn quá, nên buột miệng vài câu thể hiện kiến thức kém cỏi về kiểng lá, anh chủ nghe được, biết là đồng nghiện nên dẫn đi khắp vườn, giới thiệu đủ mọi loại cây cho xem, từ kiểng lá, bonsai, lan, dâu tây, cây trong tủ lạnh…thiếu điều dẫn vào nhà vệ sinh xem cây ảnh trồng trong đó thôi 😅

kieng la bao loc 14
Một Chậu Ráy var(đột biến) mình mua tại Vui Garden với giá 100k

Quán bán cà phê cho vui chứ nói chuyện cả tiếng đồng hồ xong, kêu tính tiền thì tính mỗi chậu dâu tây, kêu sao cũng không chịu tính tiền nước 😂
Quán thì cũng không xinh lắm, nước thì thật sự không hợp gu của mình, nhưng kiểng lá ở đây thì nhất trong các quán cà phê ở Bảo Lộc luôn và anh chị chủ nhiệt tình ghê luôn ấy, ai mê kiểng lá thì hôm nào ghé chơi, ngắm kiểng lá nghe anh chị kể về kiểng lá, hoặc mua kiểng lá luôn ở đây cũng được đấy.

Thông tin liên hệ Vui Garden Bảo Lộc

Một Vài Hình Ảnh Mình Chụp Tại Vui Garden

Ấn tượng nhất với mình ở khu vườn này đó là 2 cây ráy var, một var trắng, 1 var vàng, 2 cây này vừa to, var vừa đẹp, đang đẻ con quá trời. Mình mua cây con ở đây, giá var vàng là 50k, var trắng là 100k. Hơi lạ, vì thường thì chơi kiểng lá var vàng lúc nào cũng giá trị hơn.

kieng la bao loc 8
Một cây hạc cam khá lớn ở mặt tiền quán
kieng la bao loc 2
Khu vực cho đám Anthurium

Một vài dòng Caladium tại vườn

kieng la bao loc 5
Một vài cây giống đang ương

kieng la bao loc 4 kieng la bao loc 3 kieng la bao loc 1 kieng la bao loc 13Nguồn:

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.