Thác Cây Cau Một Trong Những Con Thác Gần Nhất Của Bảo Lộc – Du Lịch Bảo Lộc

Thác Cây Cau là một địa điểm checkin mới đang được giới trẻ Bảo Lộc quan tâm. Nhưng để đến được chính xác địa điểm đẹp nhất thì mời các bạn cùng xem qua bài viết này!

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN VỊ TRÍ ĐẸP NGẤT CỦA THÁC CÂY CAU

Vị trí đẹp nhất của thác Cây Cau Bảo Lộc

Vị trí đẹp nhất của thác Cây Cau Bảo Lộc

Thác Cây Cau cách trung tâm Thành Phố Bảo Lộc 6 km. Vị trí đẹp nhất nằm tại Hẻm 42 Võ Trường Toản, Lộc Nga, Bảo Lộc với tên Map là: Cau Waterfall Camping. Các bạn đi từ Bảo Lộc về Đại Nga qua khỏi Cầu Minh Rồng 1 đoạn bên tay phải sẽ gặp đường Võ Trường Toản đi thẳng rẽ vào hẻm 42 đến gần cuối đường sẽ gặp 1 home nhỏ có đường bậc thang đi xuống thác. (xe hơi vô được)

VẺ ĐẸP CỦA THÁC CÂY CAU BẢO LỘC

Một số góc tại Thác Cây Cau Bảo Lộc

Một số góc tại Thác Cây Cau Bảo Lộc / Mod: Thảo Vân

Hiện tại khu vực này đang được tu sửa để mở dịch vụ camping và đón tham quan du lịch. Tuy nhiên khách được xuống tham quan và checkin miễn phí. Đây là dòng thác tự nhiên, không cao và hùng vĩ như những thác nước khác ở Bảo Lộc. Lợi thế gần thành phố, đường dễ đi và khi checkin lên hình cũng rất thơ mộng. Mùa mưa nước chạy mạnh tạo ra những làn hơi nước bay trong gió tạo cảm giác mát lạnh. Còn mùa khô khi nước ít mọi người thường lội suối trải nghiệm và checkin (Khuyến cáo không nên bơi lội tránh nguy hiểm). Địa điểm đang được khai thác nên có sẵn một số bàn ghế và bạt che nắng, che mưa nên việc đến đây bạn chỉ việc chill và đừng xả rác. Hiện tại địa điểm mở tham quan miễn phí nên chúng ta cùng nhau ý thức bảo vệ tài sản để không phụ lòng chủ ở đây.

DỊCH VỤ TẠI THÁC CÂY CAU

Thác Cây Cau Bảo Lộc

Thác Cây Cau Bảo Lộc

Hiện tại khu vực đang được nâng cấp và khai thác nên chưa có dịch vụ cho khách tham quan. Khách sẽ được sử dụng một số đồ dùng có sẵn tại đây như: bàn, ghế, xích đu và checkin cùng những chú cừu dễ thương. Hôm chúng mình ghé có 1 đàn cừu dễ thương lắm, có cả gà đen và thỏ. Anh chủ ở đây dễ thương chân chất, Chúng mình hãy nên xin phép trước khi xuống thác cũng như sử dụng các vật dụng nhé!

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẢO LỘC MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA.

Bảo Lộc mang lại sức hút hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét đẹp bình dị, mộc mạc, thuần khiết vốn có. Đến đây bạn không chỉ được tận hưởng không gian đầy sắc màu, khí hậu trong lành, cảnh vật hùng vỹ mà còn khám phá ra những văn hóa nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Tuy nhiên, bạn đã tìm được địa điểm cho hành trình của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể khám phá thêm 20 địa điểm Hot tại Bảo Lộc qua video dưới đây.

Đánh giá!

[Tổng: 1 Trung bình: 5]


Source link

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.