Thác Đambri – Chốn bồng lai tiên cảnh giữa núi rừng cao nguyên – Du Lịch Bảo Lộc

Có nên đến Thác Đam’Bri hay không?

Thác Đambri - Chốn bồng lai tiên cảnh giữa núi rừng cao nguyên

Thác Đambri – Chốn bồng lai tiên cảnh giữa núi rừng cao nguyên

Nằm ẩn mình ở giữa cao nguyên Bảo Lộc, với vẻ đẹp thiên nhiên vẫn còn giữ nguyên vẻ nguyên sơ và yên bình. Đến với khu du lịch thác Đamb’ri, bạn có thể gác lại những âu lo, muộn phiền để kết nối với thiên nhiên, thế giới xung quanh và chính bản thân mình.

Chỉ với giá vé 200k/ người, khu du lịch thác Đamb’ri là một địa điểm thú vị đáng để trải nghiệm với việc ngồi máng trượt dài quanh núi rừng xuống thác Dasara, vòng đu quay hay những khu vui chơi thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Đặc biệt là bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của thác Đambri. 

Hoạt động ngoài trời trong khu du lịch Thác ĐamBri

Các trò chơi trong Đambri

Các trò chơi trong Đambri

Nếu bạn là người yêu thích những hoạt động ngoài trời thì đây chắc chắn là nơi mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ. Trải nghiệm với xe trượt ống và đường trượt xuyên qua rừng mưa nhiệt đối vô cùng ấn tượng cùng điểm xuất phát cao nhất thế giới. 

Ở trong khu vui chơi giải trí có rất nhiều trò chơi cực kỳ hấp dẫn khác như: Xe trượt ống Alpine Coaster, Tàu lượn siêu tốc, hồ bơi trượt nước, đạp thiên nga, lắc bát giới… 

Ngoài ra còn có những khu trò chơi dân gian hay khu vận động trường đều được đầu tư những mô hình trò chơi thú vị, đặc sắc góp phần mang lại những trải nghiệm khó phai trong lòng du khách.

Ở trong khu du lịch còn lắp đặt những bốt chụp hình, bạn sẽ được nhắc nhở tháo khẩu trang, tạo dáng để có những tấm hình thật đẹp. Sau khi đi xuống hết đường ray sẽ được xem hình, có thể yêu cầu in ra để làm kỉ niệm hoặc xin file qua zalo đều được hỗ trợ tận tình…

Khu vực Picnic và trưng bày đồ lưu niệm

Từ khu vui chơi, đi ngang quang một cái cầu treo nhỏ thì bạn sẽ bước vào khu vực tán rừng tỏa bóng mát vô cùng lớn. Trong khu du lịch được xây thêm một số chòi nhỏ, bạn có thể tổ chức picnic trên thảm cỏ hoặc trong chòi tại đây, bạn hoàn toàn được phép ăn uống, mang bếp nướng thoải mái. Bạn có thể thoả sức mua sắm và ăn uống tại Siêu Thị Đambri và khu nhà hàng.

Khám phá vẻ đẹp của dòng thác Đambri

Thác Đambri tháng 5/2022

Thác Đambri

Muốn đi xuống thác Đambri, bạn có hai sự lựa chọn là đi thang máy hoặc đi men theo các bậc thang để trải nghiệm những cảm giác thú vị hơn. Tuy nhiên, do thác cao lên đến 60m, nên bạn hãy chọn đi thang máy để đỡ mệt hơn nhé. Đến lúc xuống tham quan mà vẫn còn sức thì có thể chọn lên theo đường bộ

Từ khu *tán rừng* bạn hỏi thăm sẽ được chỉ đường ra thang máy, xuống thác Đambri, ngoài thang máy bạn cũng có thế đi bậc thang xuống thác. Thác cao đến hơn 60m, bạn nên chọn đi thang máy cho đỡ mệt nhé, xuống tham quan đã, lúc lên thấy khoẻ vẫn có thể chọn đi bộ lên vẫn được nha.

Thác Dasara thơ mộng

Thác Dasara

Thác Dasara

Để đến Đasara, du khách có thể ngồi máng trượt dài 1.650 mét, di chuyển trong vòng khoảng 10-15 phút là đến. Máng trượt ở đây được xem là một trong những hệ thống máng trượt dài và hiện đại nhất Đông Nam Á. Máng len lỏi qua những tán rừng bạt ngàn của Đambri, gần cuối đi qua một dòng suối mát rượi, chảy qua những bờ đá trông thật ấn tượng. Ga cuối của máng trượt cũng là tầng thấp nhất của thác Đasara.

Lưu trú sinh thái trong khu du lịch

Lưu trú trong Đambri

Lưu trú trong Đambri

Trong khu du lịch Thác Đambri có đa dạng hình thức lưu trú cho bạn thoải mái chọn lựa như: mô hình nhà ở trên cây, hệ thống nhà nghỉ biệt lập Bungalow có không gian yên tĩnh với tiêu chuẩn 2 sao hay khu lều trại cao cấp tọa lạc ở giữa rừng cây. Vì những mô hình lưu trú vô cùng đa dạng với hệ thống vệ sinh tiện nghi sẽ khiến bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

 

 

Source link

Đánh giá post

TỔNG ĐÀI TAXI BẢO LỘC

STT Tổng Đài Số điện thoại
1 Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
2 Taxi Di Linh 0986.82.55.20
3 Taxi Lado 02633777888
4 Taxi Mai Linh 1055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.